ẨM THỰC TẠI TUẤN VŨ HOTEL

Những món hải sản nướng mỡ hành thơm nức mũi
Chỉ là các loại hải sản thông dụng hư sò, ốc… với cách chế biến đơn giản, nhưng hương vị thơm ngon của món ăn thì không thể cưỡng nổi.
Nghêu, sò, ốc, hến là những món hải sản quen thuộc, thường được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như hấp, luộc, xào, nướng… Trong đó, hải sản nướng mỡ hành là cách chế biến dễ làm và hấp dẫn người ăn bởi hương thơm quyến rũ cũng như cảm giác ngon miệng mang lại cho người ăn.

 

Hai điều quyến rũ du khách nhất khi đến với Cô Tô: thứ nhất, đó là chân trần chạm vào những bãi cát trắng mịn, thanh sạch bậc nhất các bãi biển miền Bắc hiện nay, thứ hai đặc sản Cô Tô vào loại thơm ngon, tươi sống, có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Tại Tuấn Vũ Hotel, thực khách có thể chọn lựa đồ ăn theo món, hoặc theo set ăn được nhà hàng cung cấp.

Menu đồ ăn hấp dẫn tại Tuấn Vũ Hotel luôn luôn thay đổi và cập nhập theo ngày.
Hải Sản tươi sống được đánh bắt và phục vụ hàng ngày tại Tuấn Vũ Hotel

 

 

THỰC ĐƠN THEO SUẤT ĐA DẠNG : 150.000 VNĐ/ SUẤT – 180.000 VNĐ/SUẤT – 200.000 VNĐ/SUẤT – 250.000 VNĐ/SUẤT – 300.000 VNĐ/SUẤT – 350.000 VNĐ/SUẤT HOẶC ĐẶT MÓN THEO YÊU CẦU.

MENU ĐỒ UỐNG

  • Nước suối/ Nước khoáng
  • Coca/ Pepsi/ Mirinda/ 7up
  • Bò húc
  • Nước yến, Bí đao
  • Bia Hà Nội (chai)
  • Bia Sài Gòn
  • Bia Sài Gòn
  • Rượu trắng
  • Rượu ngâm
  • Rượu táo mèo
  • Rượu phùng xì
  • Rượu ba kích
  • Rượu mơ Yên Tử
  • Rượu vang Đà Lạt
  • Rượu vang Ý
  • Rượu vang Pháp
  • Rượu Label 5
  • Rượu Black Clear
  • Rượu Black Nikka
Nhà hàng Tuấn Vũ Cô Tô nổi tiếng với hải sản tươi sống được đánh bắt và chế biến tại chỗ, giữ lại hương vị thuần túy nhất trong từng món ăn.